Báo ATGT: Ám ảnh ngã tư tử thần tại Vĩnh Phúc

Ngã tư tử thần tại Vĩnh Phúc không có đèn tín hiệu GT hay bất cứ biển báo giảm tốc độ, gờ giảm tốc nào, khiến người dân hết sức lo lắng...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: http://www.atgt.vn/am-anh-nga-tu-tu-than-tai-vinh-phuc-d416308.html

Ngã tư tử thần, nơi xảy ra vụ TNGT khiến 7 người chết ở Vĩnh Phúc

Ngã tư giao giữa QL2C với tuyến đường đi Mả Lọ, thuộc xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ TNGT khiến 7 người chết. Khoảng 5h30 ngày 27/3, tại ngã tư giao giữa QL2C với tuyến đường đi Mả Lọ, địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, xe ô tô khách BKS 27B -003.43 do tài xế Phan Thanh Phú (SN 1976, trú tại thôn Lễ Khê, xã Xuân Sơn, TX Sơn Tây, TP Hà Nội) điều khiển đã lao thẳng vào đoàn người đưa đám tang khiến 7 người chết, 3 người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do sương mù, tầm nhìn hạn chế và lái xe không chú ý quan sát nên đã không làm chủ được tốc độ, gây tai nạn.

Tuy nhiên, theo người dân xã Trung Nguyên (huyện Yên Lạc), trước đây, cũng tại vị trí ngã tư này đã xảy ra nhiều vụ va chạm, TNGT trong đó có vụ khiến 1 người tử vong.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, cách ngã tư này khoảng chục mét có một ngã rẽ đi Mả Lọ, do đó nhiều người dân ở đây còn gọi đoạn này là ngã năm. Vị trí này giao cắt với QL2C nên có nhiều phương tiện xe tải, xe khách, xe ô tô di chuyển qua mỗi ngày, trong khi đó đây lại là khu vực đông dân cư, gần trụ sở UBND xã Trung Nguyên và các trường học nên mật độ giao thông tương đối cao.

“Tuy nhiên, ở đây lại không có đèn tín hiệu giao thông hay bất cứ biển báo giảm tốc độ, gờ giảm tốc nào, khiến người dân hết sức lo lắng hơn mỗi khi di chuyển qua, nhất là sau khi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khiến 7 người chết sáng 27/3 vừa qua”, ông Vinh (người dân xã Trung Nguyên) chia sẻ.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Hoan, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, sau vụ TNGT khiến 7 người chết tại ngã tư trên, lãnh đạo Bộ GTVT, Ủy ban ATGT Quốc gia và UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi họp tại UBND xã Trung Nguyên và có bàn đến vấn đề này. Theo đó, yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương rà soát vị trí tai nạn xem xét cần bổ sung những gì để đảm bảo ATGT như đèn tín hiệu, biển báo..., từ đó nhanh chóng khắc phục điểm nguy hiểm, giúp người dân yên tâm khi tham gia giao thông qua khu vực.

Yến Chi

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Phúc, Phan Thanh Phú, Xe khách, Yên Lạc, Trung Nguyên, Tai nạn, Bị thương, Tử vong, Tài xế, Người chết, Sương mù, Giao thông, Lễ Khê, Biển kiểm soát, Quan sát, Quốc lộ 2c, Ô tô, Chú ý, Hạn chế, Ngã tư, UBND xã Trung Nguyên, Đèn giao thông, Biển báo, Tang lễ

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.