Báo ANTĐ: Ba ngày đêm tìm bé trai lớp 7 rời nhà

Tiếp nhận trình báo của gia đình anh Đặng Minh Hải (SN 1973, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội), về việc con trai anh là cháu Đặng Tiến Dũng (SN 2006), sau khi đi học nhưng không trở về nhà, Công an phường Vĩnh Phúc phối hợp cùng đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình đã khẩn trương vào cuộc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/ba-ngay-dem-tim-be-trai-lop-7-roi-nha/805975.antd

Đơn trình báo của gia đình anh Hải được gửi đến cơ quan Công an ngày 2-4. Theo đó, sau khi đến trường, tận cuối ngày hôm đó cháu Dũng, học sinh một trường THCS trên địa bàn phường Vĩnh Phúc, không về nhà.

Anh Hải đến cơ quan Công an đón cháu Dũng về nhà an toàn

Theo tường trình của anh Hải, trước khi đi học và bỗng nhiên…mất tích, cháu Dũng không hề giận dỗi gia đình. Thầy cô và bạn học cũng phản ánh cháu Dũng không có biểu hiện gì bất thường. Anh Hải chia sẻ, cháu Dũng lâu nay ở cùng anh, và từ nhỏ, cậu bé đã có tính cách hơi khác thường.

Trước tính chất của sự việc, Công an phường Vĩnh Phúc đã báo cáo đề xuất ban chỉ huy Công an quận tăng cường đội nghiệp vụ vào cuộc, phối hợp rà soát, xác minh. Hình ảnh và đặc điểm cậu học sinh lớp 7 được thông báo rộng khắp đến Công an các phường trên địa bàn quận Ba Đình, và một số quận giáp ranh như Cầu Giấy, Tây Hồ.

Hàng trăm quán Internet, các công viên, vườn hoa đã được các chiến sỹ Công an tìm kiếm, rà soát. Địa điểm tìm kiếm tiếp đó được mở rộng đến các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại đông người. Và đến ngày 5-4, hướng đi này đã thu được kết quả tích cực: lực lượng chức năng tìm thấy cháu Dũng tại tầng 6 tòa nhà Vincom, phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng; trong tình trạng sức khỏe bình thường.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã mời anh Hải đến làm việc, bàn giao cháu Dũng về với bố. “Tôi không biết nói gì hơn, xin được chân thành cảm ơn các anh Công an đã giúp bố con tôi được đoàn tụ. Cháu Dũng mạnh khỏ, bình yên”, anh Hải xúc động bày tỏ.

Lê Tú

Tìm kiếm:✨

  • Công an Phường Vĩnh Phúc, Tòa nhà Vincom, Đặng Minh Hải, Đặng Tiến Dũng, Công An Quận Ba Đình, Nghĩa Đô, Lê Tú, Bé trai, Cầu Giấy, Tây Hồ, Trình báo, Tường trình, Bố con, Đoàn tụ, Bạn học, Cơ quan công an, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Trung học cơ sở, Thầy cô, Mất tích, Giận nhau, Vui chơi giải trí

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.