Báo VTC: Tra tấn tàn bạo con 5 tuổi ở Vĩnh Phúc: Vợ cũ viết đơn kiện và xin giành quyền nuôi con

Chị V. đã viết đơn kiện người chồng cũ có hành vi bạo hành đứa con trai 5 tuổi và kèm theo đó là mong muốn được giành quyền nuôi con.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/tra-tan-tan-bao-con-5-tuoi-o-vinh-phuc-vo-cu-viet-don-kien-va-xin-gianh-quyen-nuoi-con-d464380.html

Clip: Clip: Cãi nhau với vợ cũ, chồng lôi con trai 5 tuổi ra tát đôm đốp (Nguồn: Vân Cherry)

Liên quan đến sự việc cãi nhau với vợ cũ, chồng lôi con trai 5 tuổi ra tát đôm đốp, chiều 21/3, trả lời VTC News, chị Nguyễn Thị V. (26 tuổi, trú tại xã Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc), cho biết vào sáng cùng ngày, chị đã gửi đơn kiện người chồng cũ có hành vi bạo hành con trai đến Công an huyện Tam Đảo.

Chị V. và anh Nguyễn Chí Công (31 tuổi, trú tại xã Hồ Sơn, Tam Đảo) lấy nhau vào tháng 7/2010 và sinh được cháu Nguyễn Tấn D. Trong quá trình chung sống, vợ chồng chị V. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Người chồng bạo hành con nhỏ trước mặt vợ và nhiều người.

Sau đó, cả hai ly dị vào tháng 6/2017 tại Tòa án nhân dân huyện Tam Đảo và anh Công được quyền nuôi con.

Trong quá trình nuôi con, anh Công thường xuyên hành hạ cháu D. "Vào ngày 19/3, anh Công có mang con trai lên chỗ tôi sinh sống và đánh cháu trước mặt tôi và mọi người. Tôi có quay được đoạn video. Vậy tôi viết đơn này tới Công an huyện Tam Đảo cho tôi được quyền nuôi con và kiện anh Công về hành vi hành hạ trẻ em và bạo hành trẻ em", chị V. nêu trong đơn.

Trước đó như VTC News đưa tin, ngày 19/3, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại hình ảnh người bố bạo hành cậu con trai nhỏ tuổi, khiến dư luận phẫn nộ.

Theo đó, clip dài khoảng 28 giây, ghi lại nội dung cuộc cãi vã giữa người đàn ông và vợ cũ.

Trong lúc cãi vã, người đàn ông vung tay tát liên tiếp 2 cái vào cậu con trai đứng bên cạnh rồi lớn tiếng thách thức. Cái tát của người đàn ông khiến cháu bé khóc thét rồi lấy tay ôm mặt.

Thấy vậy, người phụ nữ to tiếng thách thức lại. Người đàn ông bế đứa bé lên và nói "Bố xin lỗi" rồi chỉ tay về phía người mẹ tiếp tục quát.

Mạnh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Sơn, Nguyễn Chí Công, Phẫn nộ, Vợ cũ, Vĩnh Phúc, Đứa bé, Đàn ông, Nuôi con, Người chồng, Video clip, Vợ chồng, Hành hạ, Con trai, Người mẹ, Dư luận, Sinh sống, Thách thức, Nguyễn Thị V., VTC News, Xin lỗi, Tam quan, Đơn kiện, Chồng cũ, Bạo hành

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.