Báo Thế Giới Trẻ: Ông bố thẳng tay tát con nhỏ đôm đốp chỉ vì cãi nhau với vợ cũ khiến dư luận phẫn nộ

Không thể làm gì cô vợ, người đàn ông liền vung tay tát liên tiếp vào mặt cậu con trai nhỏ tuổi bên cạnh. Đứa trẻ chỉ biết òa khóc nức nở khiến người xem không khỏi thương xót.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/ong-bo-thang-tay-tat-con-nho-dom-dop-chi-vi-cai-nhau-voi-vo-cu-khien-du-luan-phan-no-67860.html

Vừa qua, cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ đoạn clip cãi nhau của một cặp vợ chồng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng quan tâm cho đến khi đứa bé – con của hai người đứng chứng kiến mọi chuyện lại bị lôi ra trút giận vô cớ.

Trong đoạn clip, một người đàn ông đứng cùng cậu con trai nhỏ. Anh này đang cãi vã gay gắt với vợ mình, mặc cho đứa con gào khóc sợ hãi. Người vợ đứng đối diện, lớn tiếng nói: "Không có tao thì mày không sống được". Nghe vậy, người đàn ông liền vung tay tát liên tiếp 2 cái vào mặt con trai và nói: "Đây này".

Cậu bé giật bắn người vì không hiểu chuyện gì xảy ra, khóc nấc lên rồi ôm lấy mặt sau khi lĩnh trọn 2 cái tát trời giáng của bố. Cộng đồng mạng chứng kiến cảnh đó cũng không thể tin nổi chuyện gì vừa diễn ra.

Nhìn con trai bị đánh, người vợ gào lên: "Mày thích đánh con tao không?". Lúc này, người chồng quay sang bế đứa bé lên rồi cười cợt nhả dỗ: "Bố xin lỗi". Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc thì anh ta lại quay về phía vợ tiếp tục quát tháo: "Tao tát nó cơ mà, liên quan đến mày không? Có liên quan không?".

Dư luận vô cùng phẫn nộ vì hành động của ông bố. Tài khoản C.K nói: "Đàn ông sức dài vai rộng, đã vô dụng lại còn độc ác, chị vợ bỏ là đúng. Không xứng đáng làm bố". Đồng quan điểm, N.K.L xót xa: "Đứa trẻ còn bé tí như vậy, nó đâu có hiểu chuyện gì đâu. Tát như thế đến người lớn còn choáng váng chứ nói gì là con trẻ. Thương con quá...".

Được biết, chuyện này xảy ra ở xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Sáng 20/03, trả lời phỏng vấn báo chí về vụ việc, ông Lưu Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cho biết: "Cháu bé bị tát là con trai 5 tuổi của vợ chồng anh Công (trú tại xã), hai vợ chồng bỏ nhau được 2, 3 năm nay".

Hiện nay, cán bộ công an xã đã được cử đi xác minh, tìm hiểu sự tình vụ việc.

MP

Tìm kiếm:✨

  • Vợ cũ, Đứa bé, Phẫn nộ, Ông bố, Đàn ông, Vĩnh Phúc, Xin lỗi, Con trai, UBND xã Hồ Sơn, Chị vợ, Video clip, Lưu Văn Minh, Vợ chồng, Đứa trẻ, Huyện Tam Đảo, Người chồng, Hồ Sơn, Người vợ, Thương xót, Hành động, Nức nở, Đảo, Dư luận, Chồng cũ

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Lưu trữ Blog

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.