Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Phụ Nữ VN: Nghi phạm dùng súng bắn người phụ nữ tử vong vì bị 'từ chối tình cảm'

Nghi phạm vừa mới mãn hạn tù được gần 1 năm và đã có gia đình. Khi bị chị A. 'từ chối tình cảm', hắn đã dùng súng bắn nhiều phát vào người chị A. Chưa dừng lại ở đó, đối tượng còn dùng dao đâm vào một nhát chí mạng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/luat-doi/nghi-pham-dung-sung-ban-nguoi-phu-nu-tu-vong-vi-bi-tu-choi-tinh-cam-post51310.html

Chiều ngày 14/11, ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, Hải Dương) - cho biết: Hiện công an tỉnh Hải Dương vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra vào sáng cùng ngày tại chợ Bến Tắm (thuộc phường Bến Tắm) khiến 1 người chết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, chị Đinh Thị Ngọc A (26 tuổi, ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) đang bán đậu tại chợ Bến Tắm thì đối tượng Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm) tìm đến, bất ngờ dùng súng bắn nhiều phát vào người chị A. Chưa dừng lại ở đó, Khoa còn dùng dao đâm 1 nhát vào chị A. khiến chị tử vong tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Sau khi gây án, Khoa dùng dao đâm vào người mình để tự sát nhưng bất thành. Sau đó, Khoa được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Chí Linh. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ được 3 khẩu súng và 1 con dao, trong đó 1 khẩu súng dùng để gây án và 2 khẩu dúng khác ở trong người đối tượng trước khi gây án.

Cũng theo ông Thạch thông tin: Sáng nay, tại phường diễn ra đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự ngay gần nơi xảy ra vụ án nên sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an phường, lãnh đạo phường Bến Tắm đã trực tiếp có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo lên cấp trên.

“Xác định ban đầu, nghi phạm với nạn nhân không có thù oán gì và cũng không có họ hàng ruột thịt gì cả. Nhưng Khoa có tình cảm với nạn nhân, tuy nhiên nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con, nạn nhân cũng có chồng con và sống rất hạnh phúc. Thời điểm gây án, nghi phạm có biểu hiện ngáo đá", ông Thạch thông tin thêm.

Cũng theo ông Thạch, trước đây, Khoa từng là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng do mải chơi nên bị nhà trường đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến án ma túy, đối tượng có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương khoảng 1 năm nay. Sau khi trở về địa phương, đối tượng đã lập gia đình, có 2 người con, nhân thân gia đình đối tượng tốt, bố là cán bộ.

Còn về phía nạn nhân, chị Đinh Thị Ngọc A. quê ở Hà Nam, lấy chồng người ở phường Hoàng Tân và hằng ngày bán đậu tại chợ Bến Tắm. Chị A. hiện có 2 con, là người hiền lành, cả khu chợ Bến Tắm ai cũng biết. Chồng chị lái xe cho công ty, sáng nay người chồng chở hàng lên Vĩnh Phúc thì vợ gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Lịnh

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Vũ Đình Thạch, UBND phường Bến Tắm, Thị xã Chí Linh, Phường Bến Tắm, Khẩu súng, Chị A., Tử vong, Tự sát, Vụ án mạng, Hiện trường, Đinh Thị Ngọc A., Sau khi, Súng, Nghi phạm, Đinh Thị Ngọc A, Công an tỉnh Hải Dương, Mãn hạn, Hung thủ, Nghĩa vụ quân sự, Chồng con, Bệnh viện đa khoa