Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018

Báo GD&TĐ: Cận cảnh nhan sắc cô dâu trong đám cưới 'khủng' ở Vĩnh Phúc

Vài ngày nay, dân mạng không khỏi choáng ngợp bởi hình ảnh không gian tiệc cưới xa hoa trong ngày vui của một cặp đôi ở Vĩnh Phúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/can-canh-nhan-sac-co-dau-trong-dam-cuoi-khung-o-vinh-phuc-3963609-l.html

Theo đó, rạp cưới “khủng” trị giá hơn 800 triệu được trang trí như thiên đường này là của cặp đôi chú rể SN 1998, cô dâu SN 2000 ở Tề Lỗ.

Như Dân Việt đã đưa tin, những ngày qua mạng xã hội xôn xao những hình ảnh về rạp cưới khủng được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi diễn ra lễ cưới.

Theo đó, không gian tiệc cưới được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo vàng và trắng. Hai bên bục dẫn vào sân khấu đang được nhân viên trang trí bằng những lẵng hoa tươi cẩm tú cầu.

Xung quanh là hàng trăm chiếc bàn tròn được phủ khăn lụa trắng chuẩn bị đón quan khách. Phần phía trên được trang trí bằng các dàn đèn chùm và hàng nghìn mét đèn led chiếu sáng.

Được biết, đám cưới với chiếc rạp khủng này diễn ra tại Tề Lỗ (Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, rạp cưới sang trọng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng trầm trồ trước sự hoành tráng và lộng lẫy của lễ cưới.

Theo Saostar, ngay lập tức danh tính của cặp đôi chủ nhân của tiệc cưới cũng được tìm ra, đó là cô dâu N.T.P và chú rể Đ.M.H.

Trong ngày vui của cặp uyên ương, nhan sắc của cô dâu được mọi người đặc biệt chú ý.

Nàng dâu 18 tuổi xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy cưới tinh khôi.

Nhiều người trầm trồ với hình ảnh này của cô dâu xinh đẹp.

Cận cảnh nhan sắc của cô dâu xinh đẹp trong đám cưới khủng ở Vĩnh Phúc.

Hội trường đám cưới rộng hàng trăm mét vuông.

Theo DV -Dân việt

Tìm kiếm:✨

  • Chú rể, Đám cưới, Cô dâu, Tiệc cưới, Vĩnh Phúc, Tề Lỗ, Lễ cưới, Hoa Tươi, Cô dâu N.T.P, Sau khi, Trang trí, Tú Cầu, SN 2000, Chia sẻ, Đèn vĩnh cửu, Mẹ chồng, Váy cưới, Làm lễ thành hôn, Lễ đường